• ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 • ภาษาจีน
 •      จุดเริ่มต้นของธุรกิจ มี วา ซา น่า ไวน์ แอนด์ อาร์ต แกลเลอร์รี ร้านไวน์บนถนนเอกมัย ที่เหนือใครด้วยการนำศิลปะมาเป็นส่วนสำคัญในการตกแต่งร้าน ผสมผสานอารมณ์ของไวน์เลิศรสจากแหล่งผลิตไวน์ชั้นนำของโลก ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกสรร และ ดื่มด่ำกับรสชาติของไวน์ในบรรยากาศ คลาสสิก มีเสน่ห์ แตกต่างจากร้านไวน์ทั่วไป

       จากจุดนี้เอง เพียงสองไตรมาตรแรกของการเปิดตัว ก็ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างสูงทำให้ มีวา ซา น่า ไวน์ แอนด์ อาร์ต เตรียมพร้อมเปิดเกมส์รุก โดยการขยายสาขาตามที่ตั้งเป้าไว้ในปีหน้า โดยพร้อมลงทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท

       ในภาคธุรกิจ ส่วนของเป็นผู้นำเข้า ได้มีแผนนโยบายในการเป็นผู้นำเข้า ไวน์ ชั้นนำจากทั่วโลก โดยได้เดินกลยุทธทางการตลาด สร้างแบรนด์ภายใต้ชื่อของ บริษัทฯ ทั้งนี้ทางบริษัท ได้เลือกสรรจากผู้ผลิตไวน์ชั้นนำของโลก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ ที่มีชื่อเสียงชั้นนำของไทย

       ทางด้านการส่งออกบริษัท เตรียมพร้อมเปิดตลาดภูมิภาคเอเชียซึ่งถือได้ว่าตลาดเศษฐกิจสำคัญของโลกในปัจจุบัน ซึ่งนโยบายการตลาดที่ให้ความรู้เรื่องไวน์ไปสู่นักดื่มไวน์รุ่นใหม่ซึ่งถือได้ว่าเป็นตลาดสำคัญ ทำให้ไวน์เป็นที่นิยมมากขึ้นผู้บริโภคก็เพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย


  © 2012 บางกอกอาร์ตแกลเลอร์รีดอตคอม (สงวนลิขสิทธิ์)
  สงวนลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ทำการคัดลอก สำเนาข้อมูลใด ๆ ภายในเว็บไซต์โดยมิได้รับอนุญาต