ไทย     English     中文

     "การโฆษณาคืองานศิลปะ" จากมุมมองทางความคิดที่ว่า การโฆษณานั้นมิใช่เป็นแต่เพียงการนำเสนอสินค้าและบริการแต่เพียงอย่างเดียว หากแต่โฆษณาในทัศนะคติของ บางกอกอาร์ตแกลเลอร์รีดอตคอม จะต้องมีความคิดสร้างสรรค์และสวยงามดึงดูดสายตาผู้ชม เช่นเดียวกับ การสร้างงานศิลปะของ ศิลปินที่บรรจงรังสรรค์ผลงานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ สร้างความรู้สึกน่าจดจำแก่ผู้พบเห็น
     จากจุดนี้เองจึงก่อให้เกิด เรา.. "บริษัท บางกอกอาร์ตแกลเลอร์รีดอตคอม จำกัด" ผู้นำของการนำเสนอสื่อโฆษณากลางแจ้ง เช่น ป้ายโฆษณาบิลบอร์ด, ป้ายโฆษณาสามมิติ (ไตรวิชั่น), จอโฆษณาสาธารณะ, บอลลูน, สติ๊กเกอร์ภายนอกอาคาร, สื่อโฆษณาเคลื่อนที่, กล่องไฟโฆษณา, พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจท, งานสิ่งพิมพ์, ป้ายประกาศ ฯลฯ

     เรา คำนึงถึงความสำเร็จของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญเสมอ จึงเลือกใช้สื่อโฆษณาที่ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าของเรา โดยมีการดำเนินการขั้นตอนต่างๆด้วยความรวดเร็วและตรงต่อเวลาควบคู่ไปกับคุณภาพของผลงานทุกชิ้นงาน พร้อมให้คำแนะนำในการเลือกใช้สื่อต่างๆในแบบที่เหมาะสม โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสื่อโฆษณาที่มากด้วยประสบการณ์ ดังนั้นเราจึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำต่างๆ อาทิเช่น แมคโดนัลด์, ทรู คอร์ปอเรชั่น, ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี, ออเรนจ์, พีซีที และ แอดวาซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (เอไอเอส) เป็นต้น

     ความสำเร็จของคุณคือเป้าหมายงานบริการของเรา เชิญท่านมาร่วมพิสูจน์ศักยภาพของเรา.."บางกอกอาร์ตแกลเลอร์รีดอตคอม"


© 2006-2008 บริษัท บางกอกอาร์ตแกลเลอร์รีดอตคอม จำกัด.(สงวนลิขสิทธิ์)
สงวนลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ทำการคัดลอก สำเนาข้อมูลใด ๆ ภายในเว็บไซต์โดยมิได้รับอนุญาต